Ngắm Harley-Davidson Heart Breaker độ “ngầu đét” của dân chơi Nhật

“Chế biến” từ mẫu Harley-Davidson Breakout đời 2015, bản độ Heart Breaker độc đáo này được chế tạo hoàn toàn thủ công bởi xưởng độ Bad Land tại Nhật Bản.

Không giống như những sản phẩm độ trước đây của Bad Land với các bộ mâm thay thế mang thiết kế độc đáo hơn, Harley-Davidson Heart Breaker mới vẫn sử dụng bộ mâm OEM nguyên bản.

Điểm khác biệt chỉ đến từ chắn bùn trước/sau, ghi-đông, bình xăng, bộ lọc không khí và hệ thống ống xả do chính xưởng độ Bad Land của Nhật Bản sản xuất.

Trong khi đó, phần tay nắm, gương chiếu hậu, đèn báo rẽ và ốp đầu đèn của xe môtô Harley-Davidson Heart Breaker lại đến từ Ken’s Factory – một cửa hàng chuyên kinh doanh các linh phụ kiện độ cho dòng xe Harley-Davidson tại Nhật Bản.

Harley-Davidson Heart Breaker có lớp sơn ngoại thất màu đen bóng như “khoác lên một bộ lễ phục”, cùng với đó là hai đường sọc trắng kéo dài từ chắn bùn trước chạy qua bình xăng đến chắn bùn sau.

Ngoài các thay đổi về mặt thẩm mỹ kể trên, Bad Land không thực hiện bất kỳ tinh chỉnh nào liên quan đến hệ truyền động của chiếc Harley-Davidson Breakout 2015.

Điều này có nghĩa là Heart Breaker vẫn sử dụng động cơ V-Twin 1.690cc làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 75 mã lực và momen xoắn cực đại 132 Nm tại 3.250 vòng/phút.

Mức giá xe Harley-Davidson Heart Breaker cũng như số chi phí độ từ Breakout đời 2015 hiện chưa được xưởng độ Bad Land tại Nhật Bản công bố.

Theo Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *