Biker hóa quái vật Predator cưỡi mô tô Alien và cái kết là bị CSGT hỏi thăm

Chỉ cần mặc bộ đồ quái vật Predator ra đường cũng đủ để người khác chú ý. Thêm chiếc moto độ kiểu Alien thì chắc chắn CSGT không thể ngó lơ biker cực dị này được.

Trên các trang mạng xã hội Thái Lan đã xuất hiện 2 hình ảnh thu hút rất nhiều sự chú ý. 2 hình ảnh này ghi lại cảnh một biker bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại khi đang lưu thông trên đường.

Biker mặc đồ giống Predator bị cảnh sát giao thông sờ gáy

Sở dĩ những hình ảnh này gây xôn xao vì trang phục mà biker mặc và thiết kế của chiếc mô tô phân khối lớn. Theo đó, biker này diện bộ trang phục giả dạng quái vật không gian nổi tiếng trong bộ phim Predator của Hollywood. Trong khi đó, chiếc mô tô của biker này lại được độ theo phong cách quái vật không gian trong phim Alien đình đám không kém.

Hình ảnh biker giả dạng Predator đụng độ cảnh sát giao thông khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao cảnh sát giao thông lại yêu cầu biker này dừng lại. Rất có thể bộ trang phục và chiếc mô tô độ kỳ dị đã khiến cảnh sát giao thông phải chú ý.

https://youtu.be/9tAtHuK9grE

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này đã nhận được hơn 6.600 lượt thích, hơn 6.500 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận trên Facebook. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với việc biker giả dạng Predator bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”.

Tại Việt Nam cũng đã từng có một biker chất chơi như vậy, đó là biker Đức ‘tào phớ’. Trong giới chơi xe, VietGangz Brotherhood được biết đến là một nhóm những anh em, bạn bè thân thiết đam mê phong cách Chicano của người Mỹ gốc Mexico. Trong đó, Đức “Tào Phớ” (tên thật là Trần Quang Đức, sinh năm 1994, Hà Nội) dường như là thủ lĩnh tinh thần, người khiến VietGangz Brotherhood nổi tiếng thông qua cách chơi xe không giống ai của mình.

Chơi xe ngông, 9x Đức “Tào Phớ” dị nhất Việt Nam

Năm 2011, hình ảnh về nam thanh niên mới 17 tuổi chạy chiếc mô tô phân khối lớn, mặc bộ đồ “quái thú vô hình – Predator” được lan truyền trên cộng đồng gây sự tò mò lớn. Đó chính là Đức “Tào Phớ”.

Chơi xe ngông, 9x Đức “Tào Phớ” dị nhất Việt Nam

Chơi xe ngông, 9x Đức “Tào Phớ” dị nhất Việt Nam

Sau đó, cứ mỗi năm, tay chơi xe 9X lại cho trình diễn vài cảnh chạy xe vô cùng dị biệt gây sửng sốt lớn trong công chúng. Lúc thì mang trang phục Samurai Nhật Bản cưỡi Honda Rebel, lúc lại hóa thân thành Đường Tăng chạy Honda Fury, hay biến thành siêu anh hùng Batman bên chiếc Harley-Davidson V-Rod “tông xuyệt tông”…

Chơi xe ngông, 9x Đức “Tào Phớ” dị nhất Việt Nam

Chơi xe ngông, 9x Đức “Tào Phớ” dị nhất Việt Nam

Tuy là biker có phong cách khá dị nhưng Đức “Tào Phớ” lại là một doanh nhân trẻ khá thành công với sự nghiệp kinh doanh đồng hồ, chuỗi cà phê, tiệm nail… Với chàng trai trẻ này, dường như nếu không gây bất ngờ, không độc lạ từ phong cách ăn mặc cho tới xe cộ, thì không còn là Đức “Tào Phớ”.