Home / Văn Hóa Mô Tô / Những siêu mô tô tiền tỷ bị ‘thất sủng’ khiến ai nhìn cũng xót xa
Những siêu mô tô tiền tỷ bị 'thất sủng' khiến ai nhìn cũng xót xa-mô tô phủ bụi

Những siêu mô tô tiền tỷ bị ‘thất sủng’ khiến ai nhìn cũng xót xa

Thời gian qua liên tục xuất hiện hình ảnh những chiếc siêu mô tô tiền tỷ bị "thát sủng" khiến fan mê moto không khỏi xót xa.

Tin liên quan

Gần đây, nhiều xe môtô đắt tiền bị “thất sủng” khiến nhiều người thấy “xót của”. Khi hình ảnh Ducati Streetfighter 848 giá hơn nửa tỷ bị “vứt xó” còn chưa lắng xuống thì xuất hiện Kawasaki Ninja ZX-6RR bị phủ bụi dày đặc dưới hầm gửi xe.

Đây là chiếc Kawasaki Ninja ZX-6RR với thiết kế supersport, ống xả được bố trí dưới đuôi xe và đèn pha đôi lớn xếch về hai bên.

Chiếc Kawasaki Ninja ZX-6RR này thuộc đời 2005 hoặc 2006. Đây là phiên bản sản xuất số lượng giới hạn sử dụng động cơ 599 phân khối như hiện nay.

Kawasaki ZX-6RR 2005 và 2006 cũng là đời xe đầu tiên trang bị phuộc hành trình ngược, phanh đĩa đôi 300mm ở trước và đĩa đơn 220mm ở sau.

Ngay khi hình ảnh chiếc xe mô tô Kawasaki Ninja ZX-6RR bị phủ bụi dày đặc dưới hầm gửi xe được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra xót xe cho số phận chiếc siêu mô tô như vậy lại bị vứt xó sau một thời gian dài.

Cách đây ít hôm, một diễn đàn của các biker Việt cũng đăng tải hình ảnh chiếc xe môtô Ducati Streetfighter 848 có giá bán hơn 700 triệu đồng trong tình trạng ngoại thất bám bụi dày đặc.

Người đăng bức ảnh trên cho biết, ngày nào cũng thấy chiếc Ducati Streetfighter 848 này đỗ tại tầng 3 của một hầm gửi xe ở khu đô thị cao cấp tại Hà Nội. Không rõ chủ xe đã đi đâu hay bận việc gì mà bỏ xe nằm ở đây hơn 1 năm trời mà không chăm sóc.

Bên cạnh những chiếc moto tiền tỷ bị “lãng quên” tại Việt Nam không thiếu những chiếc siêu xe hay xe sang trị giá hàng chục tỷ đồng cũng chung số phận như Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce, Maybach và Bentley… cũng bị “bỏ xó”, nằm phủ bụi, do bị “thất sủng”.

Nhìn những chiếc xe máy, xế hộp đắt tiền nằm vứt xó, bụi phủ đầy, nhiều người không khỏi cảm thấy xót xa, tiếc của. Nhiều người đã phải thốt lên chua xót: “Người ăn không hết kẻ lần chẳng ra”.

Ảnh:MXH

Bài viết đề xuất

Bài viết đề xuất

6 cái tên nào sắp được Kawasaki ra mắt thời gian tới?

6 cái tên nào sắp được Kawasaki ra mắt thời gian tới?

Theo một số nguồn tin, Kawasaki chuẩn bị tung ra thị trường 6 mẫu xe mô tô mới, theo dự kiến sẽ có 3 mẫu đường đua và 3 mẫu xe có khả năng off-road.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *