'Nữ Ninja' dựng xe giữa đường mua cam khiến tài xế ôtô phải chờ hơn 10 phút

‘Nữ Ninja’ dựng xe giữa đường mua cam khiến tài xế ôtô phải chờ hơn 10 phút

Hình ảnh đăng tải cho thấy, một cô gái trẻ đang dừng chiếc xe máy ngay giữa đường để sà vào hàng cam bên đường mua đồ. Có lẽ vì lười quay đầu xe máy lại thấy đường khá vắng nên cô gái này dừng xe, để luôn ở đó rồi “làm việc riêng”.

Có thể do cô gái đang đi mà thấy hàng cam ngon quá mà lại ngại dắt xe vào lề nên đã dừng ngay giữa đường “cho tiện”.

Thế nhưng ít phút sau, có một chiếc ô tô đi qua, muốn cô gái dắt xe vào lề đường để tài xế có thể di chuyển, tuy nhiên, cô gái vẫn không nhúc nhích mà hứa hẹn với tài xế rằng mình sẽ mua nhanh rồi đi ngay.

'Nữ Ninja' dựng xe giữa đường mua cam khiến tài xế ôtô phải chờ hơn 10 phút

Người tài xế kể lại: “Chờ em 1 tý, em mua quả cam rồi đi luôn. Mà mợ ấy chọn cam kỹ quá, em chờ hơn chục phút chưa xong. PS: Xe máy dựng giữa đường cho tiện, em xuống dắt hộ mợ ấy vào lề đường thì khoá cổ, nhất định không đưa chìa khóa”.

Điều đáng nói, dù không muốn di chuyển vào bên lề, nhưng cô gái cũng không đồng ý cả cho người tài xế dắt xe máy của mình vào lề đường hộ mà nhất quyết bắt… đợi khi không đưa chìa khóa.

Hành động này của cô gái cùng bức ảnh ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều chỉ trích. Đa số đều cho rằng, cô gái này ý thức quá kém khi tham gia giao thông. Số khác thì cho rằng, lẽ ra người tài xế ô tô nên kiên quyết hơn, yêu cầu cô gái này dắt xe vào lề đường để đỡ mất 10 phút chờ đợi vô ích, bên cạnh đó, còn khiến cô gái này biết rút kinh nghiệm lần sau.

'Nữ Ninja' dựng xe giữa đường mua cam khiến tài xế ôtô phải chờ hơn 10 phút

Được biết, hình ảnh này được ghi lại tại trên đường Nguyễn Thị Định (Hà Nội).

Check Also

Xe mới mua chưa đăng ký gắn biển “XE XIN SỐ” có bị CSGT xử phạt?

Chạy xe mới mua chưa đăng ký trên đường với biển ‘xe xin số’ có vi phạm giao thông hay không, đó là câu hỏi của nhiều người & bài viết bên dưới đây sẽ giải thích rõ vấn đề nan giải này.