Home / Tin Tức / Honda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR-R Fireblade do gặp lỗi cần số
Honda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR-R Fireblade do gặp lỗi cần số

Honda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR-R Fireblade do gặp lỗi cần số

Số lượng Honda CBR 1000RR-R tại Việt Nam không nhiều, chỉ có 9 chiếc bị triệu hồi trong đó mới có 2 chiếc được bán ra mà thôi.

Tin liên quan

Honda Việt Nam (HVN) vừa đưa ra thông báo triệu hồi mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade được phân phối chính thức. Mẫu xe này gặp phải tình trạng bu-lông cần số có thể bị rơi hoặc gãy trong quá trình sử dụng, dẫn đến việc không thể sang số.

Có tổng cộng 9 chiếc Honda CBR1000RR-R Fireblade tại Việt Nam bị dính lỗi. Trong đó có 2 chiếc đã được bán, số còn lại đang nằm ở HVN và các đại lý phân phối chính hãng.

HVN cho biết nguyên nhân lỗi được xác định là do nhà máy sản xuất tại Nhật Bản chưa cố định bu-lông cần số đúng kỹ thuật, dẫn tới việc bu-lông có thể tự nới lỏng. Hiện tượng này được khắc phục bằng cách dùng keo khóa ren trước khi xiết để cố định bu-lông.

Thời gian khắc phục lỗi này là 2,5 giờ, toàn bộ chi phí liên quan đến vấn đề này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chủ nhân của xe thuộc diện triệu hồi sẽ nhận được thông báo từ các đại lý của HVN.

Vào tháng 5, khoảng 300 chiếc CBR1000RR-R tại châu Âu cũng bị triệu hồi để khắc phục nguy cơ hư hỏng động cơ.

Honda CBR1000RR-R được trang bị động cơ dung tích 999 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 112,5 Nm. Xe được trang bị hộp số 6 cấp.

HVN đang phân phối CBR1000RR-R với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và SP, giá bán của 2 phiên bản này lần lượt là 949 triệu đồng và 1,049 tỷ đồng.

Bài viết đề xuất

Bài viết đề xuất

Khí thải từ pô xe Honda Winner X như 'tát vào mặt' người đi phía sau

Khí thải từ pô xe Honda Winner X như ‘tát vào mặt’ người đi phía sau

Pô xe Honda Winner X lâu nay được xem là thứ gây ra nhiều tranh cãi nhất khi những phần khí thải xả thẳng vào mặt người phía sau xe gây ô nhiễm môi trường cũng cảm giác khó chịu cho người phía sau xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *