Ngựa ô dòng Winner X báo giá cạnh tranh ngôi vương của Yamaha Exciter

Ngựa ô dòng Winner X báo giá cạnh tranh ngôi vương của Yamaha Exciter

Sau hơn một tuần ra mắt, Honda Winner X mới đã về tới đại lý với đầy đủ phiên bản bao gồm đen mờ, thể thao và camo. Mẫu xe trong bài thuộc phiên bản thể thao đang được một cửa hàng Honda trên đường Xô Việt Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) bán với giá 37,7 triệu đồng

.Ngựa ô dòng Winner X báo giá cạnh tranh ngôi vương của Yamaha Exciter

Phiên bản này vẫn mang thiết kế thể thao mạnh mẽ quen thuộc của dòng Winner. Xe trang bị động cơ PGM-FI 4 kỳ, DOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Winner X tích hợp hộp số côn tay 6 cấp cho khả năng tăng tốc mượt mà. Xe ghi điểm bởi hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước vốn chỉ có ở dòng PKL cao cấp.

“Tấm áo” mới của Winner được kỳ vọng tạo ra thế hệ xe côn tay mới, giúp người lái chinh phục đam mê và cảm giác thăng hoa trên đa dạng địa hình. Sau hơn một năm có mặt trên thị trường, Winner X chứng tỏ sức hút lớn với hơn 150.000 xe bán ra (từ 16/7/2019 đến 15/8), trở thành một trong những mẫu bán chạy trong phân khúc xe tay côn Việt Nam.

Nhằm tri ân và tăng cơ hội sở hữu Winner X cho tín đồ xe tay côn, Honda Việt Nam triển khai chương trình “Tậu xe ngầu – Hỗ trợ khủng” từ 1/9 đến 30/11. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua Winner X do Honda Việt Nam phân phối tại các cửa hàng bán xe của hãng trên toàn quốc.

Theo đó, người dùng mua tại HEAD và cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ nhận hỗ trợ phí đăng ký 4 triệu đồng/xe. Bên cạnh đó, người mua xe tại HEAD còn hưởng mức hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua công ty tài chính (HD Saison, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Jaccs). Sự hỗ trợ này như món quà thiết thực trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến thu nhập, việc làm của người dân.

Giá bán hiện tại của Winner X thế hệ mới thấp hơn giá đề xuất của Honda Việt Nam 6-8,3 triệu đồng. Phiên bản có giá bán tại đại lý thấp nhất là phiên bản thể thao (37,7 triệu đồng), phiên bản đường đua có giá cao nhất (43,99 triệu đồng).

Check Also

Bảng giá mô tô, xe máy Honda tháng 12/2021: Tăng dần về cuối năm

Giá bán nhiều mẫu mô tô, xe máy Honda tại đại lý đang tăng mạnh trở lại từ đầu tháng 12/2021, đặc biệt là những mẫu xe ga do nhu cầu sắm Tết gia tăng.