Mẫu “xe khỉ” Honda Monkey độ trọn gói đến cả nón và áo cho biker

Honda Monkey không nằm ngoài cuộc với những dòng xe minibike khác khi luôn mang nhiều nguồn cảm hứng để anh em có thể thỏa sức tinh chỉnh, sáng tạo riêng.

Phiên bản độ này đến từ Cub House, một quán cà phê độc đáo sử dụng nhiều mẫu xe minibike để trang trí, một số phụ tùng như yên xe được tận dụng làm ghế ngồi.

Vào năm 2021, Cub House đã từng mang đến phiên bản Bobby Banana và Johney Red để bắt đầu năm mới cũng như phiên bản giới hạn Hot Wheels vào tháng 8/2021.

Với phiên bản năm 2022, Cub House sẽ ra mắt một phiên bản Monkey Custom Edition mới khác để chào sân trong năm mới, với tên gọi là Sammy Sand Monkey, dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu tại Bangkok Motor Expo 2021.

mau-monkey-do-tron-goi-tu-xe-cho-den-non-va-ao-cho-biker

Tổng thể xe có màu đen chủ đạo, nổi bật ở vị trí bình xăng với cách phối màu kem, cam và nâu sẫm tạo cảm giác như một chiếc bánh ngọt.

Những chi tiết mạ crôm trên xe càng làm tăng thêm điểm nhấn, như là chắn bùn crôm, viền crôm xung quanh bản đồng hồ đo và đèn pha, cùng các điểm nhấn crôm xung quanh đèn xi-nhan trước và sau.

Không chỉ riêng về xe, Cub House cũng được kỳ vọng là sẽ cung cấp một số mẫu quần áo và phụ kiện phiên bản giới hạn Sammy Sand, giống Bobby Banana và Johney Red trước đây. Tất cả được cung cấp độc quyền tại các địa điểm của Cub House trên khắp Thái Lan.

mau-monkey-do-tron-goi-tu-xe-cho-den-non-va-ao-cho-biker-2

Giống như hai phiên bản Monkey Custom trước đây, mức giá cho phiên bản Sammy Sand tương đương 73 triệu đồng. Phiên bản tùy chỉnh của Cub House Monkey dường như còn thấp hơn cả bản tiêu chuẩn.

Nguồn ảnh: Cub House