Khi Superman cũng thích chơi mô tô phân khối lớn

Ngoài tập thể dục và đóng phim, diễn viên thủ vai siêu nhân Superman – Henry Cavill còn có một sở thích khác đó là chạy mô tô phân khối lớn.

Henry Cavill ngày càng nổi tiếng kể từ khi đóng vai Superman và sau đó, hình ảnh của anh cũng xuất hiện ngày càng nhiều trong các bộ phim và quảng cáo.

Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rằng nam diễn viên người Anh này có sở thích chạy mô tô.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây ít lâu, Cavill cũng đã thể hiện sở thích của mình là một người yêu thích mô tô.

Theo như tờ Mens Journal đưa tin, Cavill thừa nhận rằng chiếc xe máy anh mua là một thứ gì đó khác lạ.

khi-superman-cung-thich-choi-mo-to-1

Mẫu mô tô mà anh lựa chọn là Ducati XDiavel. Cavill nói: “Tôi thực sự thích (XDiavel) mà tôi đã mua. Nhưng chiếc mô tô không dành cho địa hình.”

Đối với XDiavel, phiên bản mới nhất được trang bị động cơ Testastretta DVT 1262 sản sinh công suất 160 mã lực tại 9.500 vòng / phút, cộng với mô-men xoắn 127 Nm tại 5.000 vòng / phút.

Tuy nhiên, Ducati cho biết cụ thể rằng những con số sửa đổi này chỉ áp dụng cho XDiavel ở các quốc gia thực hiện tiêu chuẩn Euro 5.

Quên một chút về XDiavel mới và hãy quay lại Cavill. Nam diễn viên của Geralt of Rivia trong The Witcher cũng đã thảo luận về việc làm thế nào để có thể theo kịp Tom Cruise trong Fallout.

Trong một đoạn trailer của Fallout, Cavill, người được hỗ trợ bởi một diễn viên đóng thế dường như đã theo kịp tốc độ của Tom Cruise.

Bộ phim thực sự tràn ngập những cảnh rượt đuổi bằng mô tô trên một con phố đông đúc ở Paris, Pháp.

Kết quả là Cruise và Cavill trông rất hoàn hảo trong phim. Để chắc chắn, động cơ và Cavill không thể tách rời.